Quỹ Xây Nhà Thờ

Để gây quỹ cho nhà thờ, xin mọi người thu lượm các chai nhựa, lon nhôm, vỏ bia bỏ vào bao rác lớn mang tới hậu nhà thờ vào thứ Bẩy hay Chủ Nhật. Vì giáo Xứ chưa có nhiều nhân sự, xin giữ sạch sẽ và để riêng biệt từng loại và xin đừng mang đến những ngày khác trong tuần.

Anh Bình

Xây Nhà Thờ và phát triển Giáo Xứ: Xin chào đón những gia đình mới đến cùng giáo xứ. Khi có thay đổi địa chỉ, số điện thoại, email. Xin cập nhật với cộng đoàn để thuận tiện trong thông tin, liên lạc giữa cộng đoàn.

Trong niềm hoan hỷ chờ đợi ngày khởi công xây nhà thờ mới, xin mọi gia đình nếu chưa ủng hộ qũy địa phận hãy mau chóng hưởng ứng. Mọi đóng góp xin ghi: Diocese of San Bernardino “DDF” hoặc Blessed Têrêsa of Calcutta “Build­ing Fund” và dùng bao thư xanh nhạt, một màu. 

Fr. Tom Burdick.

Tuần vừa qua trong khuôn viên thánh đường tạm, Giáo xứ chúng ta đã được ban kiến trúc và công ty xây dựng cho biết rằng họ đã hoàn tất hồ sơ giai đoạn I của dự án xây cất thánh đường mới và đã trình nộp lên chính quyền để có giấy phép. Khi có được giấy phép, thì công trình sẽ được khởi sự với  những hạ tầng cơ sở cho thánh đường tạm (sau sẽ trở thành hội trường cố định) và sân đậu xe. Mọi người đều phấn khởi và nao nức chờ đợi những chi tiết của ngôi thánh đường chính cùng những tòa nhà khác. Ngay lúc này, hơn bao giờ hết Giáo xứ chúng ta cần những đóng góp, gây qũy cho “qũy xây dựng thánh đường”. Xin tất cả mọi người tiếp tục rộng tay đóng góp và cầu nguyện cho những ngày gây qũy của Giáo xứ chúng ta được thành công mỹ mãn.

Fr. Tom Burdick.

Comments