Thư Cảm Tạ Lm. Giuse Nguyễn Công Minh SVD.

posted Jun 13, 2011, 6:19 PM by Admin !   [ updated Jun 13, 2011, 7:01 PM ]
          
                                                                                                                                                      

Kính thưa Cha Quản Nhiệm,

Ban Mục Vụ và toàn thể Ông bà, Anh chi em

Cộng Đoàn Đức Mẹ Lavang Winchester.

Thật hân hoan và vui mừng khi con được trở về thăm toàn thể anh chị em trong Cộng Đoàn sau khi lãnh nhận chức linh mục tại Dòng Ngôi Lời Chicago, Illinois. Đồng thời, con lại được phép của Cha Xứ Thomas, Cha Quản Nhiệm để cử hành Thánh Lễ Tạ Ơn vào Chúa nhật 29. 05. 2011 vừa qua. Con xin chân thành tri ân sâu xa.

Sự hiện diện, lời kinh nguyện và những lời chúc thân thương dành cho con trong thánh lễ và trong tiệc mừng đã làm cho con thêm niềm tin và sức mạnh để vững bước trên con đường theo Tiếng Chúa trong sứ vụ Truyền giáo và phục vụ tha nhân.

Bên cạnh lời tri ân đến Cha Thomas, Cha Giuse Trọng con cũng xin gởi lời cám ơn đặc biệt đến ban Phụng vụ, Ca Đoàn, ban Văn Nghệ (các ca sĩ và nhạc công), ban Ẩm thực, ban trang hoàng, ban Tiếp tân…đã hết mình tham gia và hy sinh trong mọi công tác để cho buổi lễ thật vui tươi, thánh thiện và kết quả vô cùng tốt đẹp.

Nguyện xin Chúa tuôn đổ muôn hồng ân xuống trên cha xứ Thomas, cha Quản nhiệm và toàn thể ông bà anh chị em trong cộng đoàn.

Xin Chúa, Me Maria, Thánh Giuse luôn luôn chúc lành cho anh chi em và mọi sinh hoạt mục vụ trong những ngày tháng sắp đến được thành quả để mở rộng Nước Chúa trong tinh thần Yêu thương và Phục Vụ.

Chân thành tạ ơn.

Lm. Giuse Nguyễn Công Minh SVD.

Comments